Tổng quan về DMT Smarthome

Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT được thành lập từ tháng 12 năm 2011 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như điện điện tử.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực hệ thống nhà thông minh cũng như các sản phẩm của hệ thống nhà thông minh.

Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất từ các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến, vì vậy đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và tin cậy,

DMT luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Phương châm của chúng tôi

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty, phục vụ khách hàng là lý do duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Chính sách “VÌ NGƯỜI SỬ DỤNG” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một “viên gạch” xây dựng nên giá trị của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, DMT luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực nhà thông minh và công nghệ. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm:

Thiết bị điện của các hãng nổi tiếng như Honeywell, Legrand, Panasonic, Philip, Paragon,…

Thiết bị hệ thống nhà thông minh của Honeywell, TIS, Legrand,…

Hệ thống cổng tự động: KingGate (Italia),  Dorma(Germany),…

Điện thoại: tổng đài điện thoại, điện thoại bàn,…

Thiết bị văn phòng: máy chấm công, máy quét mã vạch…

Thiết bị an ninh: camera quan sát, thiết bị chống trộm, thiết bị khóa cửa, báo cháy,…

Giải pháp mạng cho các tổ chức, trường học, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh.

Dịch vụ lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện, camera, báo động, báo cháy, hệ thống mạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu hệ thống nhà thông minh, dịch vụ công nghệ và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là nhịp cầu kết nối những giá trị tối ưu nhất từ những ứng dụng, tiện ích của các sản phẩm, dịch vụ hiện đại đến khách hàng, giúp khách hàng tối ưu hóa cuộc sống của mình

Mục tiêu

Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà thông minh, là lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp toàn diện, phù hợp cho khách hàng.

Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ trọn gói cho khách hàng về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc và cuộc sống.

Xây dựng DMT thành một tổ chức chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ thành viên công ty.