Những sai lầm chết người khi chọn camera quan sát

Đăng bởi Nghĩa Nguyễn I 08/02/2018

Mua camera quan sát để lắp đặt tại các không gian là điều cần thiết và mang lại lợi ích rất lớn ngày nay. Camera có thể dùng để quan sát chống trộm. Cũng có thể dùng camera để giám sát công việc tại cửa hàng, nhà máy, nhà xưởng…Tuy nhiên, với những người không có kinh nghiệm mua camera, lần đầu mua camera giám sát sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, có thể mắc sai lầm vì không hiểu rõ về chọn camera quan sát.

Nội dung bài viết sau đây cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể lựa chọn được thiết bị camera quan sát tốt và tối ưu nhất.

 

Những sai lầm khi lắp đặt, chọn camera quan sát bạn nên tránh

 

1.Để thông tin camera mặc định không đổi: Khi bạn thuê đội ngũ nhân viên lắp đặt camera về để lắp đặt camera cho bạn. Tuy nhiên, bạn không để ý và nhân viên lắp đặt cũng không đề nghị bạn đổi thông tin, bạn giữ nguyên thông tin và pass camera mặc định sẵn có. Như vậy, trong trường hợp này, các hacker sẽ dễ dàng xâm nhập và đánh cắp thông tin, dữ liệu của bạn.

Tại Nhà Thông Minh có đa dạng các loại camera quan sát để bạn lựa chọn.

Tại Nhà Thông Minh có đa dạng các loại camera quan sát để bạn lựa chọn.

2.Mua ổ cứng có dung lượng thấp: Khi bạn chọn mua ổ cứng có dung lượng quá thấp, thì vô tình sẽ làm chậm camera quan sát của bạn. Vậy nên lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn camera quan sát có dung lượng lớn để sử dụng.

3.Mua camera có độ phân giải thấp: Nếu camera của bạn có độ phân giải quá thấp sẽ dẫn đến hình ảnh quan sát không được rõ nét. Vậy nên bạn nên lựa chọn camera có độ phân giải tốt để cho hình ảnh sáng rõ.

 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm camera tốt và chất lượng nhất hiện nay

 

Tại Nhà Thông Minh có đa dạng các loại camera quan sát để bạn lựa chọn.

Tất cả những camera ở đây đều được Nhà Thông Minh nhập khẩu chính hãng từ những hãng sản xuất và cung cấp camera an ninh, camera giám sát hàng đầu thế giới.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc về camera quan sát, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá.

Camera IP Speed Dome không dây hồng ngoại 4.0 Megapixel HIKVISION DS-2CD2F42FWD-IW là dòng sản phẩm camera chất lượng do HIKVISION sản xuất. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH DMT

Showroom:  104-106 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Địa chỉ:  Số 18 đường 4, KP2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 091 6488 098 – 028 2253 3617

Email: dmtsmarthome@gmail.com – info@dmtsmarthome.vn

Tin liên quan

MENU