Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐA CẢM BIẾN 9025 (CO2 – ĐỘ ẨM – NHIỆT ĐỘ)

Giá Liên Hệ
Gọi: 0912.763.587 để đặt hàng
  • Giao hàng miễn phí
  • Cam kết chính hãng
  • Chiết khấu hấp dẫn
  • Thanh toán đơn giản

thông số kỹ thuật

Via bus EIB/KNX cable:     21 ÷ 32V DC

Điện năng tiêu thụ:            max 20 mA @ 29V

Chiều dài tối đa của cáp kết nối: ≤ 10 m

Kích thước (W x H x D):    96 x 96 x 36 mm

Trọng lượng:                      220g

Tiêu chuẩn bảo vệ:            IP20 (EN 60529)

Tiêu chuẩn tham chiếu:     EN 50491-5-1 / EN 50491-5-2

Nhiệt độ hoạt động:           -5 °C + 45 °C

thông tin sản phẩm

Cảm biến môi trường MC06A01KNX  là thiết bị thuộc dòng 9025,  được gắn trên tường và hoàn thiện bằng kính trắng hoặc đen.

Trong thiết bị có sẵn 3 cảm biến : nhiệt độ, độ ẩm và CO 2 , phép đo này được phát hiện bằng cách sử dụng đầu dò tích hợp được thiết kế đặc biệt để phát hiện trực tiếp dữ liệu CO 2 chứ không thông qua tính toán dựa trên các cảm biến khác.

Thiết bị cũng được trang bị đầu nối 2 chiều ở mặt sau có thể được cấu hình làm đầu vào kỹ thuật số hoặc analog; trên thực tế, có thể kết nối đầu dò NTC bổ sung với thiết bị (mã điện tử TS01A01ACC hoặc TS01B01ACC – không bao gồm) để thực hiện phép đo nhiệt độ thứ hai.

Thiết bị bao gồm 2 bộ điều nhiệt hai tầng để điều khiển hai khu vực riêng biệt, cả hai đều có bộ điều khiển PI tích hợp để điều khiển thiết bị sưởi và làm mát, các van, van 6 chiều, cuộn dây quạt 2 và 4 ống, v.v;

Cảm biến độ ẩm quản lý việc đọc độ ẩm tương đối trong môi trường và cho phép kiểm soát ngưỡng với độ trễ của thiết bị tạo ẩm và hút ẩm.

Thiết bị nhúng 6 phím điện dung để quản lý các lệnh bật / tắt, bộ điều chỉnh độ sáng, cửa chớp và rèm, thực hiện và tìm hiểu các kịch bản, trình tự đối tượng, điều khiển nhiệt cục bộ, v.v. Thiết bị bao gồm đèn LED RGB ở mặt trước để hiển thị trạng thái (nhiệt độ). , độ ẩm và CO 2 ) hoặc số lượng khác có sẵn trên xe buýt KNX.

Thiết bị dự định sẽ được sử dụng trong hộp mô-đun 2 hộp của Anh, Hộp của Đức hoặc của Ý.

Cảm biến hiện diện KNX Eelectron , được phát triển trên giao thức KNX, là hệ thống tự động hóa ngôi nhà tùy chỉnh thông minh để tự động hóa và tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà; dòng sản phẩm có thiết kế và sản xuất Made in Italy được thiết kế cho các ứng dụng dân cư, khách sạn và tòa nhà.

Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về Cảm biến Knx ( cảm biến CO2 xung quanh – Độ ẩm – Nhiệt độ).

Bản đồ showroom

TÀI LIỆU DOWNLOAD

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT