Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Welcome to DMT Smarthome

Công ty TNHH nhà thông minh DMT được ông Nguyễn Hữu Duy sáng lập từ tháng 12 năm 2011. Trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây DMT đã gây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam. Cho đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực. Đưa ra những giải pháp thiết kế nhà thông minh cho những căn hộ, biệt thự, Villa cao cấp… 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Trong mọi hoạt động kinh doanh, nghiên cứu, thi công của DMT Smarthome lấy kim chỉ nam là “Vì Người Sử Dụng”. Trong từng công trình, từ khâu tư vấn đến nghiệm thu, yếu tố phục vụ người sử dụng là đặt lên hàng đầu.

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty, phục vụ khách hàng là lý do duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Tất cả thành viên của DMT từ lãnh đạo tới kỹ thuật viên, công nhân đều nhận thức rõ về sự sống của công ty đến từ khách hàng.  

Để từ đó chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một “viên gạch” xây dựng nên giá trị của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, DMT luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực nhà thông minh và công nghệ. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm:

  • Thiết bị điện của các hãng nổi tiếng như Lithoss, Legrand, Ksenia, Philips, Yale, Savant …
  • Thiết bị hệ thống nhà thông minh của Ksenia, Savant, Lithoss, Legrand, Eelectron, Infinite Play, Intesis …
  • Thiết bị an ninh: camera quan sát, thiết bị chống trộm, thiết bị khóa cửa, báo cháy,…
  • Giải pháp mạng cho các tổ chức, trường học, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh.
  • Dịch vụ lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện, camera, báo động, báo cháy, hệ thống mạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN 

Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu hệ thống nhà thông minh, dịch vụ công nghệ, và là điểm đến tin cậy của khách hàng.

SỨ MỆNH 

Kết nối những giá trị, tối ưu chất lượng cuộc sống từ những ứng dụng, tiện ích của các sản phẩm, dịch vụ hiện đại. 

MỤC TIÊU 

Luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, sản phẩm và dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Tiêu chuẩn châu Âu.
  • Bảo hành tốt nhất.
  • Tiến độ đảm bảo.
  • Chất lượng đúng giá thành.

    

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT