Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Eelectron Building Evolution - Cải tiến Công nghệ dành cho Tòa nhà

Tự động hóa các chức năng của các tòa nhà vừa và lớn: trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, bảo tàng, tòa nhà công cộng. Cung cấp quản lý tự động và đảm bảo kiểm soát tích hợp liên tục, giảm chi phí năng lượng và nâng cao hiệu quả. Tăng sự thoải mái và an toàn cho khách hàng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Giảm tiêu thụ điện năng không chỉ làm giảm chi phí mà còn giảm tác động môi trường của tòa nhà vì lợi ích của tất cả mọi người.

Tiện nghi hơn, hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn, khả năng mở rộng, bảo mật và chất lượng cuộc sống tốt hơn:

  • Kiểm soát tích hợp (Integrated control)

- Phần mềm giám sát và điều khiển đơn giản và hiệu quả

  • Điều khiển Chiếu sáng và HVAC, sự hiện diện và độ sáng liên quan (Lighting and HVAC control, presence and Illuminance related)

- Điều khiển ánh sáng dựa trên sự hiện diện của người dùng

- Điều khiển HVAC dựa trên sự hiện diện của người dùng

- Làm mờ đèn dựa trên độ sáng tự nhiên

- Các nhóm quản lý đèn

  • HCL - Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (Human Centric Lighting)

- Thực hiện logic để quản lý nhiệt độ (nóng / lạnh) của ánh sáng, thay đổi màu sắc theo thời gian trong ngày và nhiệt độ tự nhiên - vì lợi ích tối đa của người sử dụng.

  • Phát hiện thông số môi trường (Environmental parameters detection)

- Tăng cường điều khiển rèm cửa tự động dựa trên theo dõi vị trí mặt trời/mùa thời tiết.

- Phát hiện CO/ V.O.C. và quản lý tuần hoàn không khí

- Phát hiện độ ẩm và âm thanh để tối ưu hóa môi trường

  • Tích hợp Hệ thống BMS của bên thứ ba (Integration in third party BMS)

 

1. CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH

Dòng cảm biến mới, kết hợp thông tin về sự hiện diện, độ sáng, độ ẩm, nhiệt độ và âm thanh, góp phần kiểm soát hiệu quả hệ thống sưởi, làm mát, ánh sáng, bóng râm và tối ưu hóa phòng, tuân thủ các yêu cầu của Leed®, Breeam® và Well® cho các tòa nhà.

 

Ánh sáng tiện nghi gần gũi hơn với thực tế

Nhờ logic "Nhịp sinh học" trong đó độ sáng và nhiệt độ màu được áp đặt trên cơ sở các đường cong được xác định trước hoặc trên vị trí thực của mặt trời trong ngày so với tọa độ trên mặt đất.
Công nghệ chiếu sáng lấy con người làm trung tâm là một khái niệm chiếu sáng dựa trên sự thay đổi màu sắc, cường độ ánh sáng và ánh sáng thích hợp mô phỏng ánh sáng ban ngày tự nhiên để nâng cao sự thoải mái, sức khỏe, phúc lợi và hiệu suất của con người. Cảm biến đa chức năng trực tiếp cung cấp điều khiển HCL ở các định dạng khác nhau tùy theo thiết bị được điều khiển.

Tích hợp đo chất lượng không khí

Các phụ kiện mở rộng các tính năng của dòng sản phẩm Multi.Sensor để giám sát chất lượng không khí bên trong tòa nhà, đặc biệt liên quan đến sức khỏe và sự thoải mái của khách hàng/cư dân trong tòa nhà.

 

Dải đo rộng

Cảm biến âm thanh là giải pháp lý tưởng cho những căn phòng có những bộ phận mà cảm biến hồng ngoại không thể nhìn thấy hoàn toàn.

PD00E02KNX - Multi.Sensor KNX Presence Detector

2. ĐIỀU KHIỂN ĐA CẢM BIẾN 9025

Bộ điều khiển đa cảm biến 9025 là thiết bị thuộc dòng 9025, treo tường; nó giám sát môi trường bên trong và cho phép phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và CO2 (được đo trực tiếp bằng đầu dò tích hợp, không thông qua tính toán dựa trên các cảm biến khác).

9025 Multi.Sensor Controller cho phép tối ưu hóa các giá trị trong khi vẫn giữ mức tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu và do đó mang lại một môi trường lành mạnh và hiệu quả cho người cư ngụ, giúp tòa nhà trở nên bền vững hơn.

MC06A01KNX - 9025 Multisensor Controller [CO2 – Humidity – Temperature]
HC06A01KNX - 9025 Humidity – Temperature Controller

Thiết bị bao gồm 6 nút điện dung có thể được cấu hình để quản lý các lệnh bật/tắt, điều chỉnh độ sáng, điều khiển cửa chớp và venetian, thu hồi và điều khiển cảnh, trình tự đối tượng, v.v..

3. THIẾT KẾ TÙY CHỈNH

Các sản phẩm và giải pháp được thiết kế nguyên bản cho thiết kế tùy chỉnh (Custom Design).
Một thế giới của vật liệu, hoàn thiện, biểu tượng để tối ưu hóa và cá nhân hóa trải nghiệm của người sử dụng cũng như các yêu cầu trong các thực tế khác nhau.

Sản phẩm Eelectron cung cấp cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất dịch vụ đồng thiết kế để đạt được mức độ tích hợp liền mạch.

MBX0BXFKNX-XX - Eelecta® MiniPad KNX

SB40AXXKNX-XXXX - 3025 – 55×55 KNX Switch

4. SỨC KHỎE, HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG VÀ TÍNH BỀN VỮNG

Module điều khiển đa năng 0 - 10V KNX

TC57A01KNX - Universal KNX Fancoil Controller 0-10V

Một bộ điều khiển có thể tương tác để tự động hóa căn phòng của bạn. Nó đáp ứng các nhu cầu hiện đại cho các ứng dụng FCU với bộ truyền động 0-10V và thay đổi tốc độ.

Ngõ ra:

3 x16A Relays

3 x 0-10V (1 ngõ vào Analog)

Ngõ vào:

1 x 0-10V hoặc 4-20mA

5 x Ngõ vào Digital  (có thể 02 đầu dò NTC)

Module TC57A01KNX là bộ truyền động EIB / KNX trên thanh DIN để điều khiển các bộ phận cuộn dây quạt, là giải pháp linh hoạt, mỗi I/O có thể được lập trình cho các chức năng khác nhau (ví dụ: điều khiển chiếu sáng...)

5. GIÁM SÁT, ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH TỪ XA

Dành cho tòa nhà thông minh, Tương thích với SmartPhone và Máy tính bảng iOS® hoặc Android®, PC & Laptop MacOS / Windows OS.

HORIZONE, có nhiều kích cỡ khác nhau, là giải pháp hoàn hảo cho môi trường nhỏ, như studio chuyên nghiệp, cửa hàng, phòng trưng bày và cho các ứng dụng mở rộng trong trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khu liên hợp thể thao, bệnh viện.

Các chức năng giám sát tập trung chuyên dụng cũng có sẵn cho các tập đoàn đa cơ sở, cũng như cho các cửa hàng hoặc địa điểm sản xuất được định vị.

Chất lượng kết cấu sản phẩm và phần cứng mạnh mẽ phù hợp với độ tin cậy, độ ổn định và khả năng miễn nhiễm với các nhiễu loạn và nhiễu của sản phẩm. Hệ thống cung cấp khả năng tương thích tự nhiên với giao thức ModBus mà không cần sử dụng giao diện bên ngoài: có thể tích hợp tín hiệu đến từ các lớp khác và quản lý đồng hồ đo, bộ điều khiển, cảm biến và các thiết bị khác đang hoạt động trong môi trường trên các hệ thống con khác nhau - cho phép tích hợp trong các trang đồ họa hiển thị các giá trị, trạng thái và điều khiển đến và đi từ các hệ thống con này. Hơn nữa, hệ thống không yêu cầu bất kỳ PC nào đang hoạt động trong quá trình cài đặt.

HORIZONE cho phép người dùng có nhiều khả năng tạo kịch bản, đồng hồ thiên văn, logic, bộ so sánh, ghi dữ liệu, biểu đồ, thông báo email để báo cáo cảnh báo nhằm quản lý và giám sát hệ thống theo thời gian thực cũng như các điều khiển nâng cao một cách đơn giản.

 

 

-XIN CÁM ƠN-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT