Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Thực tập – thực hành tại công ty DMT Smarthome: Trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học các ngành kỹ thuật điện.

Theo truyền thống hàng năm vào mỗi dịp nghỉ hè. DMT Smarthome luôn là địa điểm hướng đến của các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Các bạn thực tập sinh sẽ có cho mình trải nghiệm thực tế môi trường làm việc bên ngoài cũng như tiếp cận trực tiếp với những công nghệ Smarthome tiên tiến hiện nay.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân sự của công ty. Các bạn thực tập sinh sẽ được nghiên cứu trực tiếp các thiết bị trong tủ demo như hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống an ninh, và các thiết bị thông minh khác đi kèm cùng với đó là kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. Sau đó sẽ được tham gia vào các hoạt động tại công trình để có thể tích lũy cho bản thân kinh nghiệm làm việc sau này.

Hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống an ninh Ksenia

Mỗi thành viên sẽ viết báo cáo hàng tuần và được định hướng nhiệm vụ cho tuần kế tiếp để đảm bảo cho các bạn luôn có thêm kiến thức và trải nghiệm trong suốt quá trình thực tập tại DMT Smarthome.  

Kết thúc kỳ thực tập tại công ty DMT Smarthome. Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết, mà còn giúp sinh viên hiểu hơn về nhu cầu của doanh nghiệp để tự điều chỉnh, hoàn thiện hơn nữa kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, giúp sinh viên tự tin, vững bước trên hành trình chinh phục sự nghiệp mơ ước trong tương lai.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT