Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

HORIZONE WEB SERVER - Hệ thống Giám sát cho Tòa nhà Thông minh

1. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THÔNG MINH

Horizone là giải pháp lý tưởng để quản lý mọi hệ thống phụ công nghệ phục vụ quá trình cải tiến nhà ở: ánh sáng, rèm/màn, nhiệt độ, điều khiển tải, mức tiêu thụ điện năng, hệ thống liên lạc nội bộ cửa ra vào, hệ thống tưới tiêu, camera an ninh, hệ thống báo động, âm thanh/video.

Hệ thống Horizone được thiết kế để cung cấp toàn quyền kiểm soát quá trình cài đặt chỉ bằng một công cụ. Dễ dàng truy cập từ Pc/Mac hoặc thiết bị di động, từ nhà bạn hoặc từ xa.

Được xây dựng trên kiến trúc phần mềm mạnh mẽ và đáng tin cậy, Horizone cho phép người dùng có nhiều khả năng tạo kịch bản, logic và điều khiển nâng cao một cách đơn giản.

2. TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ

 Horizone tướng thích với nhiều dự án thực tế khác nhau, là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường nhỏ như studio, cửa hàng, phòng trưng bày chuyên nghiệp và cho các ứng dụng mở rộng trong trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khu liên hợp thể thao, bệnh viện. Các chức năng quản lý tập trung chuyên dụng cũng có sẵn cho các tập đoàn đa cơ sở, cũng như cho các cửa hàng hoặc địa điểm sản xuất được định vị.
Giải pháp này có thể mở rộng, từ cài đặt nhỏ đến cài đặt phức tạp hơn, theo từng bước và không có thay đổi nào về quy trình và kiến trúc. Hơn nữa, hệ thống không yêu cầu bất kỳ PC nào đang hoạt động trong quá trình cài đặt.

3. TỰ ĐỘNG HÓA CHO DÂY CHUYỀN CÔNG NGHIỆP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT