Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Giải pháp âm thanh đa vùng của DMT Smart home.

Giải pháp âm thanh đa vùng là gì và những ưu điểm.

Giải pháp âm thanh đa vùng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà thông minh của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống, vậy giải pháp âm thanh đa vùng là gì? Nó có ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Hệ thống âm thanh đa vùng là một tổ hợp bao gồm nhiều thiết bị âm thanh, trong đó có những thành phần cơ bản như loa, amply và hệ thống điều khiển. Hệ thống âm thanh đa vùng có nhiều loa và có thể phát nhiều bản nhạc hay bản tin khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

Những ưu điểm của giải pháp âm thanh đa vùng:

 

Bạn có thể nghe những bản nhạc mình yêu thích ở bất kỳ nơi đâu trong nhà, từng vị trí trong ngôi nhà với những bài hát khác nhau với âm lượng và giai điệu theo ý muốn.

Bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng với smartphone.

Với việc tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kịch bản phát nhạc theo yêu cầu của bạn, phù hợp với tâm trạng, nhu cầu, từng thời điểm trong ngày giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn trong ngôi nhà của mình.

Với giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống âm thanh đa vùng của gia dình chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng trên điện thoai di động giúp bạn: Bật/ tắt, chọn bài, lập lịch phát nhạc, điều chỉnh âm lượng đến từng vùng phát thanh trong gia đình mình.

Những tính năng chuyên nghiệp của giải pháp âm thanh đa vùng:

  • Nghe nhạc thông minh theo từng phòng
  • Nghe nhạc từ những nguồn nhac trên internet ( spotify, youtube…)
  • Nghe các thiết bị USB và điện thoại thông minh
  • Mỗi thành viên trong gia đình có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích khác nhau trong không gian của mình
  • Kiểm soat, điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp âm thanh đa vùng và những ưu điểm mà giải pháp mang lại với nhà thông minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhà thông minh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT