Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà thông minh

Anh ninh là điều mà các gia chủ quan tâm nhất hiện nay, để đảm bảo tinh thần cũng cũng như vật chất cho gia đình mình. Vậy hệ thống an ninh trong nhà là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hệ thống an ninh nên có trong nhà nhé.

1. Hệ thống an ninh trong nhà là gì?
    Hệ thống an ninh trong nhà giúp kiểm soát các nguy cơ các vụ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép, đối phó với những vị khách không mời mà đến, bảo vệ ngôi nhà bạn 24/7.

2. Những hệ thống an ninh trong nhà chuyên dụng

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hệ thống an ninh trong nhà thường được sử dụng nhé:

Hệ thống camera giám sát

Camera Axis

Hệ thống camera là hệ thống an ninh hỗ trợ đắc lực giúp bạn quan sát toàn bộ ngôi nhà khi bạn đi vắng, công tác xa hay chỉ là bạn không yên tâm khi nhà có trẻnhỏ, người giúp việc hay những vị khách không mời mà đến. Từng là thiết bị chỉ dành cho tầng lớp đại gia nhưng giờ nhờ sự phát trciển của công nghệ mà camera quan sát đã trở nên rất phổ biến trong các hộ gia đình. Với hệ thống camera an ninh không gì có thể qua mắt bạn được dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào chỉ cần một chiếc điện thoại bạn sẽ cho toàn bộ ngôi nhà nằm trong lòng bàn tay.

Hệ thống báo động chống trộm

 

Thiết bị chống trộm Kasenia

Hệ thống báo động , bạn có thể lắp đặt cảm biến báo động ở các lối vào của ngôi nhà, ban công tầng 2… nó sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo khi có kẻ đột nhập vào khu vực lắp báo động

Hiện nay các hệ thống báo động đều được tích hợp chức năng chống báo động giả và bạn có thể tắt báo động khi bạn đang ở nhà.
- Hệ thống cửa từ ( bảo vệ các vị trí cửa)
- Hệ thống loa báo động
- Thiết bị báo GAS (phát hiện xì gas)
- Báo kính vỡ ( báo kính vỡ )
- Báo khói (phát hiện có khói)

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa thông minh

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa hiện đại sử dụng các công nghệ cao cấp như vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, chuông cửa có hình… tích hợp vào thiết bị để kiểm soát việc đóng/mở cửa.

Kết cấu bên trong của khoá cửa điện tử được thiết kế phức tạp hơn với nhiều chốt và kích thước chốt cũng lớn hơn khoá cơ, đảm bảo an toàn chắc chắn để không thể phá được khoá một cách dễ dàng.

Khóa cửa điện tử khác với khóa cơ thông thường phải dùng chìa để mở. Cửa sẽ tự khóa khi bạn đóng cửa. Và chỉ cần nhớ mã số, đem theo thẻ từ hoặc dấu vân tay là có thể mở cửa dễ dàng.

Không chỉ vậy việc sử dụng khoá cửa điện tử cũng giúp bạn nâng cấp căn hộ và biến căn hộ của bạn thành một căn hộ cao cấp đảm bảo thẩm mỹ.

Hệ thống điện thông minh

Đây là một trong những hạng mục tuyệt vời nhất trong hệ thống an ninh thông minh trong nhà bạn. Với hệ thống chiếu sáng thông minh ngôi nhà bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm công tắc đèn, thay vào đó khi bạn về nhà ánh sáng hệ thống sẽ tự động bật sáng, bạn đi đến đâu ánh sáng đèn sáng tự động sáng đến đó.

Việc đầu tư vào một bộ cảm biến ánh sáng chuyển động, và không bao giờ cho phép bọn tội phạm ẩn nấp trong bóng tối trong khi gia đình ngủ.

Không những thế hệ thống điện thông minh còn như một vệ sĩ, bảo vệ xua đuổi những vị khách không mời mà đến. Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Trên đây là hệ thống an ninh trong nhà thông dụng. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho gia đình bạn.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT