Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh

Sau một ngay dài làm việc mệt mỏi nhiều người thường có sở thích thư giãn với âm nhạc và phim ảnh. Âm nhạc chính là gia vị sống không thể thiếu trong cuộc sống. Được tận hưởng hệ thống âm thanh đa vùng với chất lượng cực cao trong chính ngôi nhà của mình thì còn gì bằng. Đặc biệt khả năng đồng bộ di động của hệ thống là điểm cộng lớn khiến nhiều người yêu thích.


 
Thế nào là hệ thống âm thanh đa vùng trong thiết kế nhà thông minh

Hệ thống âm thanh là tổ hợp bao gồm nhiều thiết bị phát thanh, trong đó, cơ bản gồm có: loa, âm li và hệ thống điều khiển. Âm thanh đa vùng là hệ thống với nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.
Với giải pháp nhà thông minh, hệ thống âm thanh đa vùng còn làm được nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.


 

Điểm khác biệt mới lạ của hệ thống âm thanh hiện đại

Điều khiển không dây: Hệ thống loa và âm li với công suất cao 35Wx2 cùng khả năng quản lý không dây sẽ giúp bạn trở thành một phù thủy âm nhạc đúng nghĩa. Chỉ với chiếc Smartphone trên tay, hãy chọn bản nhạc mà bạn thích nhất, hệ thống âm thanh đa vùng sẽ đưa đến tai bạn những âm thanh có chiều sâu với giai điệu tuyệt vời nhất.

Chơi nhạc trực tiếp trên điện thoại: Đã xa rồi thời kì dùng đĩa CD/DVD, hệ thống âm thanh trong nhà thông minh sẽ giúp bạn chơi nhạc trực tiếp trên điện thoại di động. Tương thích với cả IOS và Android, bạn sẽ nhanh chóng kết nối và có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Phát nhạc cho từng vùng: Ngoài khả năng đồng bộ, khởi động tất cả vùng âm thanh với từng bản nhạc, bạn có thể phát nhạc riêng cho từng vùng âm thanh. Một bản ballad nhẹ nhàng trong phòng tắm, một bản nhạc giao hưởng không lời giúp học tập tốt hơn trong phòng làm việc … tất cả sẽ giúp bạn thư giãn và cảm nhận một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Sản phẩm hệ thống âm thanh đa vùng của Honeywell được các kỹ sư của DMT SmartHome thiết kế vào các ngôi nhà thông minh Việt Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như văn hóa của người Việt. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ âm thanh sẽ giúp ích rất nhiều trong sự phát triển não bộ của trẻ.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT