Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Hệ thống điều khiển điện thông minh

Hệ thống điều khiển thông minh chính là bước đột phá của thế giới công nghệ. Chính vì vậy thành tựu công nghệ này được áp dụng và nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô không người lái, dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống điều khiển điện thông minh,… 
Nhưng để tạo nên một dấu ấn giữa hàng triệu thương hiệu trên thế giới thì phái kể đến các sản phẩm điều khiển thông minh đến từ thương hiệu Legrand, Honeywell,…

Hệ thống điều khiển thông minh của Legrand

Điều gì khiến hệ thống điều khiển thông minh của Legrand được đánh giá cao?

Hệ thống được trang bị các thiết bị bảo vệ chống giật, chống sốc…Các dây điện của hệ thống điều khiển nhà thông minh cấp nguồn cho phụ tải được luồn trong ống gen cứng, chống cháy, đi thẳng từ tủ điện tổng tới thiết bị điện không cần phải cắt dây xuống công tắc như hệ thống điện cũ. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ về chập, cháy nổ và rò điện. Tiết kiệm điện năng sử dụng nhờ tự động tối ưu hoá việc sử dụng thiết bị tiêu thụ điện. Đồng thời, giảm thiểu tổn thất điện năng trên dây dẫn nhờ việc đi dây đơn giản và khoảng cách cũng như chiều dài dây dẫn ít hơn.

Đèn chiếu sáng bên ngoài nhà, bình nóng lạnh, bơm nước cũng như các thiết bị gia dụng khác có thể được đặt chế độ điều khiển trước (tự động theo thời gian đặt trước) theo chế độ sinh hoạt của gia đình. Ví dụ bình nước nóng tự động bật từ 4h-8h chiều và 5h-8h sáng theo lịch sinh hoạt nên bạn có nước nóng sử dụng tại đúng thời điểm cần mà không phải bật 24/24 gây lãng phí không cần thiết.

Các hệ thống điều khiển nhà thông minh nhờ các phương tiện thông minh

Dễ dàng điều khiển các nhóm thiết bị điện thông minh trong nhà qua mạng điện thoại từ bất cứ nơi nào chỉ bằng một cuộc gọi. Bạn có thể kích hoạt các hệ thống báo động và khi ngôi nhà bạn có sự cố như: trộm, cháy hay có người cần giúp đỡ,… hệ thống điện thông minh sẽ tự động quay số đến bạn hoặc những người có trách nhiệm để thông báo.

Hệ thống này cho phép bạn có thể điều khiển giám sát được tất cả các thiết bị trong ngôi nhà dù bạn ở bất cứ nơi nào. Bạn biết được trạng thái của các thiết bị và quan sát được ngôi nhà của mình qua hệ thống Camera thông minh.

Có thể thấy các thiết bị điều khiển nhà thông minh của Legrand đã đạt tới trình độ cao đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng trên toàn cầu. Không những vậy các sản phẩm đang dần được cải tiến để có giá thành rẻ hơn phục vụ cho thị trường các nước đang phát triển như Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT