Công ty TNHH Nhà Thông Minh DMT

Nhà thông minh trở thành xu hướng trong tương lai

Công nghệ đang trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người, điện thoại thông minh, tivi thông minh, công nghệ thông minh và đến thời điểm hiện tại nhà thông minh đã được ra đời. Nhà thông minh đã và đang trở thành xu hướng mới của nhiều công trình kiến trúc hiện đại và đẳng cấp, đem tới rất nhiều điều bất ngờ và tiện ích cho người sử dụng.

Vì sao thiết kế nhà thông minh lại trở thành xu hướng của thời đại mới

Nhà thông minh là một sản phẩm tuy không quá mới mẻ và xa lạ nhưng là giá thành của nó còn khá đắt. Mới đây, một số nhà công nghệ trong nước như thương hiệu Legrand SmartHome hay thương hiệu Honeywell SmartHome đã tìm ra giải pháp để có thể tạo ra được những căn nhà thông minh với giá thành rẻ hơn rất nhiều, từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người có thể có được căn nhà này.

Khi sử dụng chính ngôi nhà bình thường mà bạn đang ở và biến nó trở thành ngôi nhà thông minh, đây chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên những ngôi nhà thông minh giá rẻ. Khi đó, ngôi nhà theo mô hình truyền thống đều có thể biến thành một không gian tiện nghi, hiện đại, sang trọng với hệ thống công tắc điện cảm ứng Thay vì phải bật – tắt như các loại công tắc thông thường, khi chúng ta sử dụng công tắc điện cảm ứng, bạn chỉ cần lướt nhẹ trên bề mặt công tắc hoặc trượt trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng, bạn đã có thể điều khiển toàn bộ căn nhà theo ý muốn chủ quan của mình.

Hệ thống điện thông minh tiết kiệm điện năng tối đa

Tại hệ thống này, chỉ với chiếc điện thoại cảm ứng hoặc chiếc máy tính bảng trên tay, người sử dụng có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm cửa, điều hoà… mà không phải tới tận nơi để điều khiển; có thể ngồi tại đi văng thoải mái điều khiển ti vi xem các chương trình bạn yêu thích, khi bạn ngồi làm việc ở công ty, bạn có thể yên tâm rằng bình nước nóng, các hệ thống tự động trong nhà… đều đã sẵn sàng trước khi bạn về tới nhà, chỉ bằng một cái chạm, hoặc thậm chí là tất cả hệ thống trong ngôi nha của bạn sẽ tự vận hành theo chương trình đã được đã được bạn lập trình sẵn.

Nhà thông minh được dự báo sẽ là xu hướng của tương lai. Nó không những làm nâng cao sự tiện nghi, hiện đại của căn nhà mà nó còn giúp cho việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà khi bạn đi ngủ hay lúc vắng nhà. DMT SmartHome là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ xây dựng nhà thông minh.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DMT